SCSLAB thiết kế nội thất và thiết bị phòng lab trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm

SCSLAB thiết kế nội thất và thiết bị phòng lab trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm

  SCSLAB thiết kế nội thất và thiết bị phòng lab trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm

   

  Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.

  Nên Trung tâm kiểm nghiệm mẫu thử đối với lĩnh vực hóa học, sinh học, dược phẩm và mỹ phẩm, thực phẩm, thủy sản, nông sản, hóa chất, phụ gia, bao bì, bao gói… phục vụ cho các sở ban ngành, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu và tiêu thụ nội địa trong nhiều lĩnh vực đa dạng được thành lập để đáp ứng nhu cầu kiểm định kiểm tra kiểm nghiệm mỹ phẩm.

  Ngoài ra, căn cứ vào kết quả kiểm nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng đắn và điều khiển sản xuất theo hướng đã định, phát hiện những sai sót về sử dụng nguyên liệu, quy trình, thao tác, tìm ra nguyên nhân để khắc phục kịp thời. Việc kiểm định còn giúp doanh nghiệp tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, điều chỉnh, tối ưu hóa quy trình sản xuất để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm.

  Trung tâm được trang bị các trang thiết bị phân tích, kiểm nghiệm hiện đại như: Hệ thống ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), Hệ thống Quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), hệ thống phòng kiểm nghiệm vi sinh đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2 cho phép xác định các chỉ tiêu chất lượng, các chất cấm và các chỉ tiêu kim loại nặng và vi sinh vật trong Mỹ phẩm – Thực phẩm đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế.

  Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại.

  Khu vực thử nghiệm

   

  Phòng thí nghiệm  Hóa lý

   

  Phòng thí nghiệm Vi sinh 1

   

  Phòng thí nghiệm vi sinh 2

   


  Trang thiết bị phòng lab thí nghiệm
   

  Bộ tách chiết pha rắn

   

  Nồi hấp: Hệ thống khử trùng

   

  Hệ thống lò vi sóng phá mẫu

   

  Hệ thống Quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS

   

  Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC

   

  Máy đếm khuẩn lạc và kính hiển vi

   

  Tủ an toàn sinh học cấp 2 

   

  Tủ an toàn sinh học cấp 2

   

  Tủ hút xử lý mẫu Hóa lý

   

  Tủ sấy


  CÔNG TY TNHH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHOA HỌC KỸ THUẬT SCS
  Chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị nội thất phòng thí nghiệm, phòng sạch.
  Chúng tôi xây dựng phòng lab – xây dựng thành công cho bạn, Hợp Tác Lâu Dài dựa trên Uy tín, chất lượng và hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng.