Khúc xạ kế đo độ mặn ngọt cầm tay

Khúc xạ kế đo độ mặn ngọt cầm tay

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ MẶN NGỌT CẦM TAY

  1. Giới thiệu khúc xạ đo độ mặn ngọt cầm tay

Khúc xạ kế đo độ mặn ngọt cầm tay là thiết bị được sử dụng để đo nồng độ muối (độ mặn) hoặc nồng độ đường (độ ngọt) trong các dung dịch lỏng, chẳng hạn như nước biển, nước ao nuôi thủy sản hoặc các dung dịch thực phẩm. Đây là một thiết bị tiện dụng, nhỏ gọn, phù hợp để mang theo và sử dụng ngay tại chỗ.

  1. Thông số kỹ thuật

Khúc xạ kế đo độ mặn cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-190

 - Khoảng đo: 0 - 28%

 - Độ phân giải: 0.2%

 - Bù trừ nhiệt độ từ 10 - 30°C

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ ngọt cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-110

 - Khoảng đo: 0 - 18 % Brix

 - Độ phân giải: 0.1% Brix

 - Không có bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ ngọt cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-120

 - Khoảng đo: 0 - 32% Brix

 - Độ phân giải: 0.2% Brix

 - Không có bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ mặn ngọt cầm tay

Khúc xạ kế đo độ ngọt cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-130

 - Khoảng đo: 0 - 32% Brix ATC

 - Độ phân giải: 0.2% Brix

 - Bù trừ nhiệt độ từ 10 - 30°C

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ ngọt cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-140

 - Khoảng đo: 0-32% Brix, 0-140° OE (Oechsle), 0-40° Babo (KMN) (3 thang đo)

 - Độ phân giải: 0.2% Brix, 1% OE, 0.2° Babo

 - Bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ ngọt cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-150

 - Khoảng đo: 0 - 80% Brix (02 thang)

 - Độ phân giải: 1% Brix

 - Không có bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

KHÚC XẠ KẾ CẦM TAY

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-160

 - Khoảng đo serum protein: 0 - 12g/dl

 - Khoảng đo tỷ trọng: 1.000 - 1.050sg

 - Khoảng đo chỉ số khúc xạ: 1.330RI - 1.360RI

 - Độ phân giải: 0.2g/dl, 0.005sg, 0.00005RI

 - Không có bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

KHÚC XẠ KẾ CẦM TAY

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-170

 - Khoảng đo Ethylene Glycol -60 (66.6%) đến 0°C (0%)

 - Khoảng đo Propylen Glycol -50 (62.4%) đến 0°C(0%)

 - Khoảng đo battery: 1.100 - 1.400sg

 - Độ phân giải: 5°C, 50C, 0.01sg, 0.005sg, 0.00005RI

 - Không có bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ cồn cầm tay

Hãng sản xuất: Optika - Italy

Model: HR-180

 - Khoảng đo: 0 - 28%

 - Độ phân giải: 0.2%

 - Không có bù trừ nhiệt độ

 - Cung cấp kèo theo ống hút mẫu, vít hiệu chỉnh

Khúc xạ kế đo độ mặn ngọt ccaamf tay

  1. Ứng dụng:

 • Trong ngành thủy sản: Đo độ mặn nước nuôi tôm, cá.

 • Trong ngành thực phẩm: Đo độ ngọt của nước trái cây, rượu, mật ong, hay các loại đồ uống khác.

 4. Ưu điểm:

 • Kết quả nhanh và chính xác.

 • Dễ sử dụng, không cần nguồn điện.

 • Độ bền cao, có thể dùng lâu dài với độ ổn định cao.

SCS LAB chuyên cung cấp, sản xuất nội thất, thiết bị phòng thí nghiệm trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng mọi nơi tin tưởng lựa chọn đồng hành, hãy liên hệ ngay với SCSTECH – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHOA HỌC KỸ THUẬT SCS qua các thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI KHOA HỌC KỸ THUẬT SCS

Chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị nội thất phòng thí nghiệm, phòng sạch.
Chúng tôi xây dựng phòng lab – xây dựng thành công cho bạn, Hợp Tác Lâu Dài dựa trên Uy tín, chất lượng và hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng.

Liên hệ Mr Sơn - Phụ Trách sản phẩm

☎ Hotline:0932.436.327- 0961.737.599

Web:   www.labnoithatscs.com - thietbilabhoasinh.com

Email:  hongsonsu1992@gmail.com - Scslab.scs@gmail.com

Xem thêm:

Khúc xạ kế đo độ mặn ngọt điện tử model: HRD-500

Khúc xạ kế đô độ mặn ngọt điện tử model: HRD-400